Phòng khám Nam Xoang - số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Giới thiệu

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Xoang

Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 2013, Nam Xoang đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam với tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV Nam Xoang đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng”. Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong công cuộc phục vụ và chăm sóc Khách hàng.

     Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững, chặt chẽ với từng người bệnh, tạo ra mạng lưới lan toả ở trong nước. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Xoang cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

* Với định hướng ”Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng chất lượng. Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng cho tất cả các bệnh nhân, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên phòng khám.

 

 

     Trong suốt quá trình hoạt động, phòng khám đã chữa trị cho hàng trăm, hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Đến nay phòng chẩn trị y học cổ truyền Nam Xoang đã được chuyển về Hà Nội và chính thức được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

 

Chúng tôi, rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0974.004.003 | 0914.004.003 hoặc gửi mail về địa chỉ namxoang.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Lương y Nguyễn Ngọc Đông

Nam Xoang - Tạm biệt viêm xoang

Sản phẩm Nam Xoang - đặc trị xoang tận gốc

Chính sách giao hàng của Nam Xoang

Cơ chế đào thải tự nhiên của bài thuốc Nam Xoang


{literal}