Giới thiệu Lương y Nguyễn Ngọc Đông
Giới thiệu

Lương y Nguyễn Ngọc Đông

Tôi tên là Nguyễn Ngọc Đông, bạn thân tôi thường gọi Đông lương y.

Bạn thân mến!

     Tôi tên là Nguyễn Ngọc Đông, bạn thân tôi thường gọi lương y Đông. Đúng, hiện giờ tôi đã thực sự là một Lương y chuyên sâu nghiên cứu về bệnh xoang mũi, đó là lý do hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn về phương pháp điều trị Viêm xoang bằng thảo dược, đây là phương thuốc của một giáo sư người Nhật nghiên cứu ra.

     Trên cơ sở này tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm hơn 10 năm nay. Nhờ có phương thuốc này, căn bệnh viêm xoang mãn tính mà tôi mắc phải hơn 20 năm đã khỏi. Không những khỏi bệnh viêm xoang mà còn khỏi luôn cả bệnh hen suyễn mà tôi bị từ năm lên 7 tuổi.

     Tôi còn nhớ những ngày tháng tuổi thơ đã bị bệnh hen hành hạ "thập tử nhất sinh" khổ nỗi là ngày đó con người còn rất lạc hậu không ai nghĩ bệnh hen suyễn là do thủ phạm chính xoang mũi gây ra. Tôi phải sống chúng với bệnh hen 10 năm. đến năm tôi 17 tuổi, cái tuổi khỏe nhất của con người thì lúc đó bệnh hen mới tạm thời dịu đi, Cho đến khi tôi 23 tuổi bệnh hen phế quản và bệnh xoang bắt đầu có triệu chứng quay trở lại và mỗi tuổi một nặng hơn.

     Thực chất tôi đã bị viêm xoang khoảng hơn 20 năm trước. Gia đình ba mẹ tôi đã chạy tứ phương với rất nhiều phương pháp khác nhau tốn kém rất nhiều tiền của, từ Đông cho đến Tây y, nhưng đều không có hiệu quả.

     Tôi đã cảm thấy bi quan, thậm chí tuyệt vọng trong cuộc sống. Mỗi ngày khi tỉnh dậy, tôi rất hoang mang khi các triệu chứng của bệnh viêm xoang (như cảm cúm, nghẹt mũi, đau họng, đau đầu, ù tai, sốt và ho…) ngày một nặng hơn. Có những lúc tôi thấy chóng mặt, loạng choạng, không đi nổi, kèm với bị mất giọng không nói được. Tôi cảm thấy những điều đang xảy ra với tôi thật khủng khiếp!

     Cho tới một ngày, tôi may mắn gặp được một vị giáo sư người Nhật. Ông đã mách cho tôi một bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược giúp thoát khỏi bệnh viêm xoang. Lúc đầu tôi chưa thật sự tin tưởng cho lắm, mình bị bệnh thì vái tứ phương ai mách gì thì nghe đấy, không còn sự lựa chọn nào khác và tôi quyết định làm thử phương thuốc này xem sao... Và điều bất ngờ đã xảy ra! Chỉ sau khi nhỏ thuốc khoảng 30s, tôi đã có thể dễ dàng xì ra rất nhiều mủ xanh, mủ vàng, mà trước đó tôi không thể nào xì ra được những dịch mủ cứ dính queo chặt vào mũi. Sau khi được thông mũi triệu chứng đau nhức cũng suy giảm ngay. Điều kì diệu nhất là tôi đã có thể thở được bằng mũi ngay sau đó.

     Sau khi tôi khỏi bệnh, rất nhiều bạn bè và người thân của tôi mắc bệnh viêm xoang cũng thử sử dụng phương thuốc này và đều đã khỏi bệnh. Phương pháp điều trị này thực sự là kì diệu! Từ đó trong tôi luôn nung nấu làm thế nào để phương thuốc này phổ biến rộng rãi cho tất cả những ai đang phải khốn đốn vì căn bệnh xoang gây ra. Tôi càng vui mừng hơn vì chỉ sau 10 ngày điều trị các triệu chứng viêm xoang đã biến mất, và ho hen cũng không còn nữa, từ đó tôi duy trì dùng thuốc hàng tuần có nghĩa là vài ba ngày một lần, điều đó đã giúp tôi khắc chế được các triệu chứng viêm xoang mãn tính. Tình trạng đó được duy trì tới tận bây giờ và tôi cảm thấy như chưa bao giờ mắc bệnh viêm xoang. Sau ngày đó tôi đã hiểu rõ được căn nguyên tất cả các bệnh như: đau đầu, đau nhức tại, viêm họng, ho, hen phế quản, rối loạn tiêu hóa… do viêm xoang gây ra mà trước đây tôi cứ nghĩ ốm đau theo chu kỳ tự nhiên.

    Hôm nay tôi chia sẻ với các bạn phương thuốc hơn 10 năm tôi ấp ủ và nghiên cứu. Tôi hy vọng rằng phương thuốc quý 100% bằng thảo dược thiên nhiên Việt Nam sẽ giúp cho hàng triệu người thoát khỏi căn bệnh quái ác của viêm xoang.

     Đó là lý do tôi cho ra đời Thảo dược Nam Xoang “Đặc trị viêm xoang”.

Chúc Bạn vui, khoẻ!!!

Hãy Gọi ngay cho Nam Xoang vì sức khoẻ của bạn  0974.004.003 - 0914.004.003 
Địa chỉ phòng khám: số 11 ngõ 62 đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 
Bạn có thể lại tận nơi để mua thuốc hoặc đặt hàng online chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến tận tay bạn.  
 
GIAO THUỐC MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

ĐC: Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6293.6313 - 0974.004.003 - 0914.004.003

Email: namxoang.vn@gmail.com

Hãy liên hệ để được khám, tư vấn và thử thuốc miễn phí!

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Nam Xoang - Tạm biệt viêm xoang

Sản phẩm Nam Xoang - đặc trị xoang tận gốc

Chính sách giao hàng của Nam Xoang

Cơ chế đào thải tự nhiên của bài thuốc Nam Xoang

Sản phẩm Nam xoang - Doctor Nam được giới thiệu trên Báo Đời sống & Pháp luật


{literal}