Hen suyễn là biến chứng của viêm xoang mãn tính
Tư Vấn

Hen suyễn là biến chứng của viêm xoang mãn tính

Hen suyễn là một trong các biến chứng của xoang mãn tính. Xử lý được mũi xoang sẽ giải quyết được vấn đề hen suyễn.

Nguyên nhân bệnh hen

     Đối với người bị hen thì cấu trúc quan trọng là các ống dẫn khí trong phổi còn gọi là phế quản. Quá trình phát sinh bệnh hen đều phát sinh từ các hoạt động của phế quản. Phế quản là những ống dẫn khí, thông qua phế quản không khí đi thật sâu vào trong phổi. Đường kính của phế quản biến đổi liên tục, mở rộng khi chúng ta hít vào và thu hẹp khi chúng ta thở ra. Khả năng biến đổi kích cỡ như thế là nguồn gốc nhiều dấu hiệu và triệu chứng của bệnh hen. Hiểu rõ hoạt động của các phế quản bạn sẽ có cách xử trí bệnh hen.

     Hen phế quản gồm có 3 dạng: Hen ngoại sinh (hay còn gọi là hen dị ứng), hen nội sinh (hay còn gọi là hen nhiễm khuẩn) và hen hỗn hợp. Hen dị ứng thường có tiền sử gia đình hay bản thân về hen phế quản hay các bệnh dị ứng. Còn hen nhiễm khuẩn, cơn hen thường xảy ra có liên quan tới các đợt nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Bệnh xoang và bệnh hen suyễn

     Trước khi đi đến phế quản, không khí phải đi quan mũi, qua các xoang rồi đến họng qua thanh quản, khí quản. Mũi và các xoang là những vị trí giữ vai trò điều hòa nhiệt độ không khí từ bên ngoài cho phù hợp với những bộ phận còn lại của đường dẫn khí. Việc điều hòa nhiệt độ bao gồm cả hâm nóng và làm ẩm không khí cho phù hợp với điều kiện bên trong cơ thể, nhất là phổi. Nếu thiếu sự chuẩn bị trước đó thì có thể gây nên những cơ hen. Hen chính là một trong các biến chứng của xoang mãn tính. 

     Việc điều trị mũi xoang sẽ ngăn đường tiếp khuẩn xuống bên dưới cơ thể, cơ chế điều hòa lại nhiệt độ sẽ giải quyết căn bệnh hen suyễn.

      Vậy nên việc điều trị viêm xoang có thể hỗ trợ điều trị luôn được bệnh hen suyễn. Và thực tế đã có rất nhiều trường hợp nhờ sử dụng Nam Xoang mà khỏi luôn cả bệnh hen suyễn trước đó.     DỰA THEO CƠ CHẾ TỰ NHIÊN CỦA MŨI NAM XOANG ĐÃ XỬ LÝ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG VỚI THÀNH PHẦN TỪ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN CỦA VIỆT NAM AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
• Sản phẩm có 5 công dụng nổi bật

✔ Diệt khuẩn, diệt nấm
✔ Kích thích niêm mạc mũi tăng đào thải 
✔ Đào thải nhanh ra ngoài các chất bị hoại tử ứ đọng trong mũi
✔ Giảm viêm thông mũi
✔ Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi.
_________________________________________

• Thuốc dạng xịt nên tiếp cận được sát nhất với ổ dịch nên ngay lập tức bệnh nhân sẽ thấy được hiệu quả tức thì. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như: tỏi đen, tô mộc, bồ kết, bối mẫu nam ... Ngay từ lọ đầu tiên bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu và sau đó dùng từ 2 - 4 lọ tùy bệnh lý là có thể khỏi bệnh.

(Lưu ý: Hiệu quả của thuốc có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân)

     Liên hệ đặt lịch khám theo số điện thoại: 0974.004.003 - 0914.004.003

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm xoang hàm

Biến chứng đường thở của viêm xoang

Cà độc dược - bài thuốc xoang nguy hiểm

Hạt gấc và công dụng điều trị viêm xoang không ngờ

Phân loại viêm xoang qua các vùng đau nhức


{literal}