Cảm cúm thông thường và sốt virus
Tư Vấn

Cảm cúm thông thường và sốt virus

Thuốc xoang Doctor Nam không chỉ có công dụng điều trị viêm xoang mà còn hỗ trợ điều trị tất cả những bệnh lý của đường hô hấp.

Bệnh cúm & Sốt virus

    Cúm là một căn bệnh khá phổ biến và rất dễ gặp phải ở tất cả mọi lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em, người trưởng thành đến người già đều có nguy cơ mắc bệnh khi thời tiết thay đổi, sức đề kháng cơ thể yếu hay dịch cúm đang hoành hành.

    Khi bị bệnh cúm, bệnh nhân sẽ có các triệu chứng như: sốt cao, có khi lên tới 39-40oC, thân nhiệt không ổn định, có cảm giác ớn lạnh, hoặc rét run, nhức đầu, ù tai, chóng mặt, hoa mắt, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mắt, ho, khàn tiếng, chán ăn, buồn nôn, ít đi tiểu, toàn thân mệt mỏi rã rời.

Định nghĩa:

    Cảm cúm thông thường là nhiễm virus đường hô hấp trên, mũi và cổ họng. Cảm cúm thông thường thường là vô hại, mặc dù người bệnh có thể không cảm thấy như vậy. Nếu nó không chảy nước mũi, đau họng và ho, nó sẽ là chảy nước mắt, hắt hơi và tắc mũi hoặc có thể tất cả các triệu chứng trên. Trong thực tế, bất kỳ một trong hơn 200 loại virus có thể gây ra cảm cúm thông thường, các triệu chứng có xu hướng thay đổi rất nhiều.

Các triệu chứng:

    Các triệu chứng của cảm cúm thông thường thường xuất hiện khoảng 1 - 3 ngày sau khi tiếp xúc với một virus cảm cúm. Các dấu hiệu và triệu chứng của cảm cúm thông thường có thể bao gồm: Chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, ngứa, đau họng, ho, khản tiếng, đau đầu, ù tai, sốt cao thân nhiệt không ổn định, mệt mỏi rã rời… Đặc biệt là gây đau xoang nặng.

    Đối với trẻ em: Nói chung trẻ em bị bệnh nặng với một cảm cúm thông thường hơn so với người lớn và thường phát triển các biến chứng như nhiễm trùng tai, ho, hen phế quản.

Nguyên nhân:

    Có hơn 200 loại virus có thể gây ra cảm cúm thông thường, Rhinovirus là thủ phạm phổ biến nhất vì nó rất dễ lây.

Các biến chứng:   

     + Thở khò khè: cảm cúm có thể gây thở khò khè ở trẻ em bị suyễn.

     + Viêm xoang ở người lớn hoặc trẻ em, cảm cúm phổ biến mà không giải quyết có thể dẫn đến viêm và nhiễm trùng xoang.

    + Các bệnh nhiễm trùng thứ cấp. Chúng bao gồm viêm họng do Streptococcus, viêm phổi, viêm phế quản ở người lớn và viêm thanh quản ở trẻ em.

Phương pháp điều trị:

    Không có cách điều trị cảm cúm thông thường, kháng sinh không sử dụng chống lại virus cảm cúm. Toa chế phẩm lạnh sẽ không điều trị bệnh cảm cúm thông thường hoặc làm cho nó biến mất sớm hơn và hầu hết có tác dụng phụ. Đây là những thuận lợi và phòng chống của một số thuốc với cảm thông thường.

    Hiện tại người lớn hay sử dụng loại thuốc xịt gây thông mũi tức thời trong 5 tiếng. Đây là những loại thuốc có thành phần Corticoid gây tác dụng nhanh nhưng rất nguy hại nếu người bệnh dùng nhiều lần.

Liệu pháp của chúng tôi đưa ra là: 

    Dùng thuốc xịt mũi NAM XOANG chỉ xịt mũi không phải uống bất cứ loại thuốc gì. NAM XOANG được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên với 5 công dụng chính:

- Kích thích niêm mạc mũi tăng chiết xuất tiết.

- Đào thải nhanh ra ngoài các thành phần bị hoại tử ứ đọng trong mũi.

- Diệt khuẩn, diệt nấm.

- Giảm viêm thông mũi.

- Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi.

    NAM XOANG đã được Sở Y tế thành phố Thái Nguyên công nhận là bài thuốc gia truyền và cấp giấy phép hoạt động tháng 06/2015.

    Trong quá trình nghiên cứu gần 20 năm, trên thực tế thuốc NAM XOANG đã mang đến sự ngạc nhiên cho tất cả các bệnh nhân điều trị bệnh xoang mãn đem lại những kết quả trên cả mong đợi chỉ mất 2 phút sau khi xịt đào thải sạch dịch mũi giúp thông xoang.

    Khắc chế mọi virus cảm cúm không cho phát triển, tránh được sự suy hô hấp sau đợt cảm cúm, sốt virus. Thành quả này luôn được biểu hiện rất rõ khi người bệnh trải qua một đợt cảm cúm, sốt virus là: không bị ngạt mũi, đau họng, sốt cao, ho, viêm phế quản, thanh quản, viêm nhức tai…
 

    NAM XOANG – DOCTOR NAM nhận điều trị tất cả các chứng bệnh của đường hô hấp, giúp người bệnh vượt qua đợt sốt virus một cách dễ dàng. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của Sở Y tế do Lương y Nguyễn Ngọc Đông điều chế. Các bệnh nhân có thể trực tiếp tới phòng khám tại số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội để gặp trực tiếp lương y tư vấn và sử dụng thuốc MIỄN PHÍ.

     Liên hệ đặt lịch khám theo số điện thoại: 0974.004.003 - 0936.008.004

Chia sẻ Facebook :
Chia sẻ Google Plus :

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm xoang hàm

Biến chứng đường thở của viêm xoang

Cà độc dược - bài thuốc xoang nguy hiểm

Hạt gấc và công dụng điều trị viêm xoang không ngờ

Phân loại viêm xoang qua các vùng đau nhức


{literal}